Filter by:

Xóa hết

Zott

Sản phẩm của Zott nằm trong top thương hiệu hàng đầu là nhờ đến sự đóng ghóp to lớn của các nhà cung cấp sữa. Mỗi ngày, đều đặn và đầy tin tưởng, họ cung cấp đầy đủ khối lượng sữa như hợp đồng với chất lượng tốt nhất và bởi vậy đảm bảo chất lượng cao nguồn nguyên liệu SX của chúng tôi. Tại Zott ,sữa là nguồn tài nguyên – là nguyên liệu quan trọng nhất trong sản xuất – Đó là nền tảng cho thương hiệu và chất lượng sản phẩm . Chúng tôi nhận thức được nghĩa vụ với người tiêu dùng, với xã hội để thật sự cẩn trọng trong các khâu an toàn thực phẩm và quy trình phân phối. Hoàn toàn minh bạch từ nguyên liệu đến thành phẩm....

 

Với các sản phẩm của Zott, chúng tôi thật sự sống trách nhiệm với môi trường và cộng đồng. Luôn ý thức trong sản xuất, có trách nhiệm với cộng đồng là tiền đề trong kinh doanh tại Zott. Điều này vô cùng quan trọng không chỉ với các hoạt động kinh doanh của riêng công ty mà còn thể hiện sự hợp tác tốt đẹp với khách hàng và các nhà cung cấp.

Chúng tôi sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với mong muốn tạo ra các giá trị về kinh tế đồng thời gắn liền với trách nhiệm xã hội và mội trường. Cùng với các đối tác và anh em CBNV, chúng tôi đang nỗ lực từng bước để thực hiện khát khao này.

Tại Zott ,sữa là nguồn tài nguyên – là nguyên liệu quan trọng nhất trong sản xuất – Đó là nền tảng cho thương hiệu  và chất lượng sản phẩm . Chúng tôi nhận thức được nghĩa vụ với người tiêu dùng, với xã hội để thật sự cẩn trọng trong các khâu an toàn thực phẩm và quy trình phân phối. Hoàn toàn minh bạch từ nguyên liệu đến thành phẩm.

Sản phẩm của Zott nằm trong top thương hiệu hàng đầu là nhờ đến sự đóng ghóp to lớn của các nhà cung cấp sữa. Mỗi ngày, đều đặn và đầy tin tưởng, họ cung cấp đầy đủ  khối lượng sữa như hợp đồng với chất lượng tốt nhất và bởi vậy đảm bảo chất lượng cao nguồn nguyên liệu SX của chúng tôi.

Chúng tôi ý thức được trách nhiệm cần đóng ghóp cho sự bền vững môi trường từ khâu sản xuất đến chu trình phân phối. Luôn nỗ lực cải tiến trong SX, liên kết với các nhà phân phối, khách hàng và CBNV, nhằm đạt được những mục tiêu vì môi trường và tương lai tươi sáng hơn.

Xem dạng Lưới Danh sách
Xếp theo
Hiển thị trên trang

Váng sữa Monte Vani cho bé vỉ 4 hộp

0

Trên thị trường sữa Việt Nam, váng sữa Monte nhập khẩu chính thức từ Đức là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Dòng váng sữa Monte là sự hòa quyện của sữa nguyên chất (50%) cùng với kem sữa hảo hạng chứa nhiều chất béo, vitamin làm nên một món ăn mới lạ và ngon miệng. Váng sữa Monte bổ sung năng lượng và các chất dinh dưỡng giúp các bé tăng trưởng đặc biệt về trí tuệ, chiều cao và cân nặng. Hơn thế nữa công thức để sản xuất váng sữa Monte cũng sử dụng những bí quyết riêng để luôn giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng của vani thơm bùi hoặc socola bổ dưỡng, món sữa sẽ gia tăng độ thơm ngon, béo ngậy cuốn hút trẻ em ở mọi lứa tuổi.

52.000 ₫