Filter by:

Xóa hết

Zcare

Công ty TNHH Thịnh Phúc Gia được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0312341460 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 27/06/2013.

Công ty chuyên sản xuất gối cho bà bầu, gối cho bé sơ sinh và đặc biệt là một số các sản phẩm độc quyền của Zcare được Cục sở hữu công nghiệp bảo hộ. Các sản phẩm của Zcare được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu cao cấp với dây chuyền khép kín tự động đảm bảo cung cấp ra thị trường các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, phù hợp với khí hậu đặc trưng của Việt Nam.

    Đặc biệt, Công ty TNHH Thịnh Phúc Gia tự hào về đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản, có lâu năm kinh nghiệm. Những sản phẩm do Thịnh Phúc Gia thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với không gian hiện đại và cả không gian thuần Việt.

1/ Zcare là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm cho các siêu thị mẹ & bé trên cả nước, là đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm mẹ & bé hàng đầu Việt Nam.

2/ Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm đồ sơ sinh, đồ dùng mẹ & bé phục vụ cho quá trình từ khi các mẹ mang bầu, sinh nở và chăm sóc các bé. Zcare được xây dựng nhằm đem tới sự tiện dụng tối đa phục vụ các bố, các mẹ luôn bận rộn..

3/ Tại đây, quý khách hoàn toàn có thể trực tiếp xem sản phẩm bằng hình ảnh, trao đổi online với các nhân viên hỗ trợ để được cung cấp đầy đủ chi tiết về thông tin, thông số sản phẩm, đặt mua online và sẽ nhận được sản phẩm tại địa điểm khách hàng yêu cầu.

 
Xem dạng Lưới Danh sách
Xếp theo
Hiển thị trên trang

Gối chống trào ngược TN22

0

• Chống tình trạng trào ngược hiệu quả cho bé khi uống sữa
• Hạn chế việc hít sữa vào mũi và xuống phổi dễ gây viêm đường hô hấp trên cho bé.
• Giúp mẹ không mỏi tay khi ẵm con bú.
• Nâng đỡ bé yêu tập lẫy, tập bò.
• Hỗ trợ bé yêu giai đoạn tập ngồi.

389.000 ₫

Gối ôm cho bà bầu UB05

6

  Gối chữ u cho bà bầu Zcare được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với nhiều năm kinh nghiệm làm gối kết hợp với mẫu gối chữ u bà bầu của Hoa Kỳ, được chỉnh sửa để phù hợp với người Việt Nam, dùng nguyên vật liệu phù hợp với khí hậu ở Việt Nam.

450.000 ₫ 420.000 ₫
-7%