Xe đẩy Coozy ( Singapore)

Xe đẩy thương hiệu Coozy là dòng xe mới của Singapore những chi tiết được thiết kế theo phong cách Châu Âu. Những tính năng độc đáo về thiết kế cũng như màu sắc kết hợp trên chiếc xe đem sẽ đến sự thoải mái tuyệt đối cho bé, từ tư thế, thời gian, chi phí của xe... đặc biệt xe đẩy trẻ em Coozy có thể sử dụng được 4 mùa trong năm.

Điểm nổi bậc với 3 tư thế: nằm, ngồi, tựa lưng và chất liệu vải của xe giúp bé có tư thế phát triển đúng cách theo từng giai đoạn phát triển. Cửa hàng chúng tôi đem đến cho gia đình những mẫu sản phẩm cho bé đáp ưng những yêu cầu trong gia đoạn phát triển.

Xem dạng Lưới Danh sách
Xếp theo
Hiển thị trên trang

Xe đẩy 2 chiều Coozy Ariel 126

0

thiết kế đẩy 2 chiều, bố mẹ có thể vừa đẩy xe vừa trò chuyện cùng con. Ánh mắt quan tâm của cha mẹ sẽ đem đến cho bé

1.975.000 ₫
Tạm hết hàng

Xe đẩy Coozy Amory 206- Blue

0
Xe đẩy Coozy Amory 206- Blue Là dòng xe đẩy tích hợp nhiều tính năng với giá thành rẻ.Thiết kế tay cầm hai chiều, giúp ba mẹ dễ dàng đảo chiều và quan sát bé một cách dễ dàng.
1.775.000 ₫ 1.598.000 ₫
-10% Tạm hết hàng

Xe đẩy Coozy Jesse 239 (mẫu xe ba bánh)

0

Với thiết kế 3 bánh hiện đại, xe đẩy Coozy Jesse 239 sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình thường hay di chuyển: về quê, đi du lịch. Trọng lượng xe chỉ có 6.5kg kết hợp với khing xe chắc chắn, mái che rộng, chỉ cần 1 động tác đơn giản, bố mẹ có thể gấp gọn xe để vào trong cốp ô tô hoặc mang theo khi đi máy bay

2.175.000 ₫
Tạm hết hàng