Filter by:

Xóa hết

Tiko

Sản phẩm Tiko là thương hiệu đến từ Australia. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong ngành tiêu dùng và thương mại giao thương với khu vực Châu Á , công ty đã cho ra đời dòng xe đẩy Tiko đa dạng mẫu mã, nhiều tính năng phục vụ hoàn hảo nhu cầu của người tiêu dùng tại khu vực Châu Á. Sản phẩm được ra đời bởi đội ngũ thiết kế tại Úc, thể hiện đầy tính sáng tạo, năng động, trẻ trung và hiện đại phục vụ nhu cầu thực tế và riêng biệt thu thập từ các nước bản địa. Do đó sản phẩm của Tiko thể hiện sự hợp lý vượt trội vì kết hợp được những yếu tố tính đa năng, sự hiện đại, màu sắc tươi vui, đồng thời tối đa cho sự tiện lợi trong nhu cầu sử dụng hàng ngày cho người dùng...

Sản phẩm được quản lý và sản xuất theo các tiêu chuẩn ISO 9001, tiêu chuẩn an toàn quốc tế dành cho các sản phẩm cho trẻ sơ sinh. Tiko khẳng định mang đến thị trường Châu Á các sản phẩm chất lượng, bền bỉ, được kiểm định an toàn.

Với định hướng ngày càng gần gũi hơn với nhu cầu của khách hàng, lắng nghe, thấu hiểu, mang đến sản phẩm tinh tế hơn với giá thành hợp lý. Chúng tôi mong muốn như là người thân cùng các gia đình Việt Nam chăm lo cho bé trong giai đoạn đầu đời.

Xem dạng Lưới Danh sách
Xếp theo
Hiển thị trên trang
Tạm hết hàng