You are running a Trial version of Nop Ajax Filters

Sanosan

Sanosan là một dòng sản phẩm nổi bật của công ty mẹ Mann & Schroeder GmbH được thành lập từ năm 1951. Đây là sản phẩm uy tín đứng trong top đầu của CHLB Đức và được phân phối hơn 100 nước trên Thế giới, có mặt ở nhiều hệ thống siêu thị lớn như Watsons, Sasa, Mannings...Dù là sản phẩm mới vào thị trường Việt Nam nhưng đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ các cơ sở kinh doanh và khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, Sanosan còn được chứng nhận là “sản phẩm rất tốt” bởi Oko-test (Tổ chức thẩm định vì quyền lợi người tiêu dùng Đức) và được chứng nhận sản phẩm an toàn bởi DAAB (Hiệp hội chống dị ứng và hen suyễn Đức), chứng nhận của bác sỹ sản khoa về chất lượng đảm bảo cho dòng sản phẩm an toàn cho bà mẹ mang thai và cho con bú....

 

Sản phẩm Sanosan

Sanosan là một sản phẩm được bác sỹ và y tá Đức khuyên dùng bởi thành phần rất tự nhiên được chiết xuất từ 2 thành phần chính: tinh dầu ô liu và protein sữa (loại protein này được chọn lọc từ những protein tốt nhất từ sữa gia súc và có thành phần gần nhất với thành phần trong sữa mẹ). Với thành phần tự nhiên như vậy, Sanosan giúp:

- Tăng cường khả năng bảo vệ cho da bé, chữa lành vùng da tổn thương.

- Duy trì lớp màng lipid bảo vệ da, da sẽ mềm mại hơn.

- Giúp làm dịu làn bị đau nhức một cách hiệu quả.

- Tạo lớp màng bảo vệ, phòng cho da không bị khô và mất nước.

- Mắt bé không bị cay, không bị tổn thương khi tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm.

Sanosan có 7 dòng sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 0-12 tuổi bao gồm dòng làm sạch, dòng chăm sóc, dòng ngủ ngon, dòng cho da nhạy cảm, dòng chống nắng, dòng cho trẻ lớn (2-12 tuổi), dòng cho mẹ.

Sanosan - một thương hiệu tuyệt vời đến từ đất nước Đức, hứa hẹn sẽ mang lại sự chăm sóc đặc biệt tối ưu cho các bé yêu và bà mẹ trên toàn Việt Nam.

Xem dạng Lưới Danh sách
Xếp theo
Hiển thị trên trang

Sữa tắm giúp bé ngủ ngon Sanosan Good Night Bath 200ml

0
  • Hương thơm dịu nhẹ
  • Giúp bé ngủ ngon hơn
  • Thể tích: 200 ml
116.000 ₫
Tạm hết hàng

Sữa tắm giúp bé ngủ ngon Sanosan Good Night Bath 200ml

0
  • Không làm cay mắt bé
  • Dung tích :200ml
  • Nhập khẩu từ Đức
116.000 ₫
Tạm hết hàng