You are running a Trial version of Nop Ajax Filters

Richell

Tổng công ty Richell được thành lập vào ngày 23 tháng 5 năm 1960 là một nhà sản xuất toàn diện các sản phẩm nhựa.“Richell” là viết tắt của từ Rich ( nói đến sự đặc biệt, quý phái, sang trọng) và Well (chất lượng tốt, tin cậy..) 3. Giành được sự tin cậy về thương hiệu : Tích cực cố gắng để phù hợp với sự thay đổi của xã hội Đối với chúng tôi, việc giành được sự tin tưởng về thương hiệu giống như một bài toán đặt ra “ Làm thế nào chúng ta có thể phù hợp với sự thay đổi liên tục của thế giới?” Chúng ta cần phải đưa ra giải pháp hoặc sản phẩm cho hai vấn đề lớn của xã hội : vấn đề về dân số già và bảo vệ môi trường – hai trong số nhiều vấn đề sẽ được tập trung nhiều cho tương lai. Và chúng tôi đã tập trung cho các sản phẩm chăm sóc cho cuộc sống để hỗ trợ cho người già sống trong môi trường “ có rất ít trẻ được sinh ra và ngày càng nhiều người cao tuổi hơn” và do đó, các sản phẩm chăm sóc vườn cây cũng được giới thiệu nhằm giúp cho người già tận hưởng được hiệu quả nhất thời gian rảnh rỗi tuyệt vời củ..

 

Trong lĩnh vực đồ dùng trẻ em, chúng tôi không chỉ phát triển các sản phẩm thân thiện với trẻ nhỏ, mà còn hướng đến những tiện ích thông minh và an toàn cho cả mẹ và bé nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của bé trong những năm tháng đầu đời.

Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để tạo dựng thương hiệu về ngành đồ dùng trẻ em với các sản phẩm đa chức năng, thiết kế bắt mắt, hiện đại và sang trọng.

Đối với các vấn đề về môi trường như nạn phá rừng hay nóng lên toàn cầu, chúng tôi cũng rất cố gắng để phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường, sử dụng năng lượng mặt trời ,các chất liệu làm từ gỗ tổng hợp hay các chất liệu tái chế từ chính nhà máy nhựa tái chế của chúng tôi.

Trong lĩnh vực đồ gia dụng – ngành có rất nhiều sự thay đổi gần đây với việc tăng nhanh số lượng các cửa hàng được đầu tư kỹ lưỡng và hiện đại hơn cùng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, chúng tôi đã thành lập chuỗi cửa hàng “Desus” – chuỗi cửa hàng mang phong cách của Richell tập trung vào chính nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng hiện đại.

Các sản phẩm đồ dùng ăn uống của chúng tôi được thiết kế bởi ông Makio Hasuike sống ở Milan.

Chúng tôi làm việc dựa trên các công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay để tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao với mẫu mã đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu phong phú của khách hàng.

4. Giành được sự tin tưởng của khách hàng

- Các sản phẩm của chúng tôi được tạo ra dựa trên sự dự đoán và nắm bắt nhu cầu cũng như xu hướng của khách hàng một cách chính xác và kịp thời.

- Chúng tôi phát triển nhu cầu từ phía khách hàng cho sản phẩm bằng việc thiết kế, tạo ra kiểu dáng và chức năng đa dạng và phong phú hơn.

- Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để khách hàng sử dụng sản phẩm một cách an toàn dựa trên các công nghệ tiên tiến và hệ thống kiểm soát chất lượng hiệu quả.

- Chúng tôi cố gắng không chỉ đáp ứng tốt thị trường Nhật bản mà còn mở rộng ra thị trường thế giới một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sản phẩm nổi bật: bộ chế biến ăn dặm

Xem dạng Lưới Danh sách
Xếp theo
Hiển thị trên trang

Ghế bơm hơi tập ngồi cho bé GBH01

0

Ghế bơm hơi tập ngồi cho bé GBH01 Sản phẩm được làm từ chất liệu cao su mềm, êm ái, an toàn với trẻ nhỏ, giúp nâng đỡ cột sống, là lựa chọn hoàn hảo cho các bé trong giai đoạn bé tập ăn hay ngồi chơi và vui đùa.

250.000 ₫

Bộ 2 thìa (Vàng - Cam) RC98678

0

Bộ 2 thìa (Vàng - Cam) RC98678 gồm 1 thìa mềm và một thìa ăn cháo. Chất liệu thìa mềm không làm đau nướu/lợi bé. Thìa dùng cho bé đến tuổi ăn dặm.

Tay cầm cong và chống trơn giúp mẹ cầm chắc khi cho bé ăn hoặc khi bé tự cầm ăn.

Sản phẩm có hộp đựng giữ vệ sinh thìa luôn sạch sẽ.

199.000 ₫

Bộ ăn dặm khởi đầu Richell RC21181

0

3 bát nhỏ có nắp: dung tích 120ml.

3 thìa mềm: đầu thìa bọc lớp TPE mềm dẻo, chống trơn cách nhiệt.

1 cốc nhỏ có vạch chia mil: dùng để đựng canh, soup, nước uống hoặc dùng làm cốc định lượng để đong thực phẩm khi chế biến.

499.000 ₫

Bộ ăn dặm LO 9 món Richell RC53151

0

 - Dùng cho bé trong giai đoạn từ lúc bắt đầu ăn dặm đến lớn
 - Gồm: 1 khay ăn chia ngăn, 1 cốc, 1 bát ăn có nắp, 1 bát không nắp, 1 thìa cho bé ăn & 1 bộ thìa dĩa cho bé tập ăn
 - Bát ăn có đế chống đổ để bé ăn được sạch sẽ, chống đổ thức ăn ra ngoài nên rất vệ sinh và tiện lợi

539.000 ₫

Bộ ăn dặm toàn diện Richell RC21171

0

  Với thiết kế thông minh dựa trên nhu cầu thực tế của các bà mẹ, bô ăn dặm toàn diện Richell là một ý tưởng mới cho việc dạy trẻ tính tự lập, làm quen và thích ứng với thức ăn người lớn. Bộ ăn dặm có màu sắc bắt mắt, tươi sáng giúp bé thích thú hơn khi ăn 
Được làm bằng chất liệu an toàn, dùng được trong lò vi sóng, rất tiện lợi cho mẹ, an toàn cho bé.

1.549.000 ₫

Bộ bàn chải đánh răng RC98177

0

Khi bé mới mọc răng, bé sẽ vô cùng khó chịu vì thế bé cần rất nhiều yêu thương, chăm sóc từ ba mẹ. Bên cạnh đó, bộ bàn chải đánh răng RC98177 với chất liệu an toàn sẽ là đồ dùng giúp bé giảm cảm giác đau, ngứa nướu và xoa dịu sự khó chịu của bé. Thiết kế độc đáo với các chấm tròn giúp tăng khả năng xúc giác của trẻ khi bé đánh răng mối ngày. Màu sắc nổi bật, tươi sáng giúp kích thích giác quan và làm bé thích thú hơn.

289.000 ₫