Filter by:

Xóa hết

Radio Flyer

Radio Flyer là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp đồ chơi trẻ em nổi tiếng của Mỹ. Với gần 100 năm kinh nghiệm và giấc mơ mang đến sự thích thú cho tất cả các bé trai và bé gái trên toàn cầu, Radio Flyer đã cho ra đời rất nhiều dòng xe thân quen với trẻ em như xe ba bánh, xe đẩy Scooter hay các loại xe cải tiến mới lạ, giúp trẻ trở nên năng động hơn cũng như tăng cường thể chất và quan trọng là tạo dựng những trải nghiệm vui chơi thú vị cho thời thơ ấu. Các sản phẩm của Radio Flyer được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, thiết kế thông minh để mang lại độ an toàn cao và sự thoải mái nhất cho những thiên thần nhỏ. Bằng sự nỗ lực đó, Radio Flyer đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá cho sáng chế, thiết kế và chất lượng của sản phẩm.
Khác với các sản phẩm xe đạp trẻ em của các hãng khác, thường chỉ là phiên bản mini của xe người lớn, sản phẩm xe đạp trẻ em được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi Radio Flyer thực sự hướng đến người dùng là trẻ em, mọi chi tiết đều được cân nhắc, tính toán cẩn thận và hoàn thiện với những yêu cầu khắt khe nhất, đảm bảo phù hợp và an toàn với thể chất và sự phát triển của trẻ nhỏ

Xem dạng Lưới Danh sách
Xếp theo
Hiển thị trên trang

Xe đạp trẻ em 3 bánh Radio Flyer RFR-415P

0

Xe đạp 3 bánh RFR 415 là chiếc xe dành cho các bé từ 1-3 tuổi, hỗ trợ các bé trong quá trình tập giữ thăng bằng, định hướng và lái xe. Khi các bé điều khiển được chiếc xe này thành thạo thì việc tập đi xe 2 bánh sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

2.800.000 ₫ 2.520.000 ₫
-10%

Xe đạp trẻ em RFR 34T

0

- Tay cầm và tấm chắn bằng crom

- Bánh xe với nan hoa bằng thép và lốp xe cao su di chuyển êm ái.

- Ghế ngồi có thể điều chỉnh theo sự phát triển của bé.

 

Xe đạp trẻ em RFR 34T Tay cầm có thể điều chỉnh theo 3 vị trí và có thể tháo rời khi bé đã có đủ tự tin để tập đạp xe một mình.

3.200.000 ₫ 2.880.000 ₫
-10%

Xe đạp trẻ em RFR33P

0

Xe đạp trẻ em RFR33P Ghế ngồi của xe có thiết kế có thể nâng và hạ cho vừa vặn với cơ thể của trẻ, giúp bé rèn luyện thể lực cũng như có những chuyến đi thật bổ ích với xe đạp.

3.200.000 ₫ 2.880.000 ₫
-10%