Quây cho bé

Chiếc cũi cũng giống như ngôi nhà của bé, không những cần phải chắc chắn và an toàn mà còn phải êm ái dễ chịu với “nội thất bên trong căn nhà” của bé. Quây cũi cho bé cũng chính là “nội thất” êm ái trong căn nhà của con bạn. Dành những điều tốt đẹp nhất là điều thiêng liêng mà bậc làm cha mẹ nào cũng muốn dành cho đứa con bé bỏng của mình, kể cả việc cho con một giấc ngủ êm ái và dễ chịu giúp con ngủ sâu giấc và thoải mái hơn. Ngoài ra quây cũi trẻ em giúp các bé an toàn hơn trong cũi của mình, tránh tay-chân bé có thể kẹt trong cũi.  Tại siêu thị mẹ và bé Baby68 sẽ giúp cho bé con của bạn có những bộ quây cũi êm ái và đáng yêu nhất.

 

Những bộ Quây cũi trẻ em vô số màu sắc bắt mắt và dễ chịu tạo cho bé cảm thấy thích thú trong chính không gian riêng của bé.

 

Chất liệu 100% cotton thấm hút dễ dàng ,vải cotton mịn màng mát dịu với làn da non nớt của bé.

Độ cao của quây cũi vừa phải với từng loại cũi, không gây bí bách ,đem lại độ cao vừa phải trong không gian cũi.

Mút đệm trong quây thân thiện với môi trường, thấm hút dễ dàng.

Khóa, khuy được may ẩn tránh va chạm vào da bé, giúp cho việc tháo dở khi giặt dễ dàng hơn.

Quây cũi trẻ em tại Baby68  được thiết kế độc đáo, đáng yêu, màu sắc linh động tạo thị giác dễ chịu cho bé khi ngủ và cả lúc vui chơi.

 

Để trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ ngoài việc chăm sóc, cung cấp đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu, việc mang lại cho bé yêu những giấc ngủ ngon là việc bố mẹ nào cũng mong muốn. Hãy lựa chọn cho con trẻ mình một bộ quây cũi trẻ em êm ái và đáng yêu cùng với chất lượng sản phẩm đạt chất lượng theo yêu cầu Châu Âu tại Baby68 .

Xem dạng Lưới Danh sách
Xếp theo
Hiển thị trên trang