You are running a Trial version of Nop Ajax Filters

Phú Thiên My

Lá Tắm BABY Vườn Tiên là sản phẩm của công ty TNHH PHÚ THIÊN MY tiền thân là Công ty TNHH THỰC PHẨM GIA VỊ MY được thành lập vào ngày 21-12-2005 với chức năng ban đầu là sản xuất muối và gia vị. Cho đến ngày nay, những sản phẩm và gia vị trong dòng muối My vẫn là một thương hiệu hiện diện ở hầu hết các hệ thống siêu thị và chuỗi bán hàng truyền thống. Muối và gia vị My cũng là ưu tiên lựa chọn của mỗi gia đình. Bắt đầu quá trình sưu tầm tài liệu y cổ học, tìm hiểu kinh nghiệm dân gian và tiến hành nghiên cứu ứng dụng các sản phẩm Thảo Mộc Vườn Tiên. Sau 02 năm thực nghiêm trên một số kênh tiêu dùng, sản phẩm Thảo Mộc Vườn Tiên đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và ủng hộ như một giải pháp phòng và trị an toàn trong bối cảnh thị trường hàng hoá tràn lan hoá chất nguy hại hiện nay....

 

Tháng 02 năm 2008, nắm rõ thị hiếu người tiêu dùng, người sáng lập Công ty- Ông Nguyễn Minh Ngọc - lương y CN Đông y Tuệ Tĩnh đã quyết định thành lập Hội Đồng tư vấn nghiên cứu thử nghiệm bao gồm:

1, Tiến sĩ Đông y: Hoàng Khánh Toàn - Chủ nhiệm khoa Đông y Bệnh viện 108- Chủ tịch HĐ

2, Giáo sư, Thầy thuốc nhân dân: Bành Khìu - Nguyên Giám đốc BV Y Học Cổ Truyền Quân Đội- Uỷ viên

3, Lương y, Thầy thuốc: Nguyễn Khánh - Chủ tịch Hội Y Học Cổ Truyền TP Thanh Hoá- Uỷ Viên

4, Lương y, Dược sỹ: Nguyễn Thị Liêm - Dựơc sỹ Đông y Hội Đông y Hà Đông- Uỷ viên

5, Lương y: Nguyễn Minh Ngọc - Giám Đốc Công ty TNHH Phú Thiên My- Uỷ viên PCT HĐ

Làn da của em bé, đặc biệt là trẻ sơ sinh rất nhạy cảm. Tương tự, với người lớn âm thanh hơi ồn với trẻ là quá ồn. Người lớn, thức ăn nêm mặn vừa đủ thì với em bé là vấn đề lớn. Với hương liệu từ xà bông, sữa tắm ngưòi lớn thấy thơm thì khứư giác của trẻ em là kinh hoàng. Và cũng từ xà bông, sữa tắm từ những hoá chất tổng hợp người lớn cảm nhận là sạch thì với em bé là tai hoạ. Để tránh những thảm hoạ trên, đại đa số ông, bà và các bậc phụ huynh cẩn thận và cũng theo kinh nghiệm dân gian đã lựa chọn phương pháp tắm an toàn cho trẻ bằng cách đun nấu những lá cây tự nhiên.

Lá Tắm BABY Vườn Tiên tuyệt đối an toàn còn có những tác dụng tuyệt vời như phần trên. Từ những mách bảo, chia sẻ kinh nghiệm giữa các phụ huynh cùng với tư vấn của các Bác sĩ sản khoa, qua thời gian chứng minh Lá Tắm BABY Vườn Tiên đã trở nên một sản phẩm - một thương hiệu được hiện diện và nhắc đến nhiều nhất trong những căn phòng hạnh phúc với âm điệu trẻ thơ - những thiên thần nhỏ.

Xem dạng Lưới Danh sách
Xếp theo
Hiển thị trên trang

Lá tắm baby Vườn Tiên

0
  • Giúp bé không ra mồ hôi trộm
  • Phòng ngừa rôm sẩy, cứt trâu
  • Dùng cho bé sơ sinh trở lên
25.000 ₫
Tạm hết hàng