Filter by:

Xóa hết

Pediakid

Pediakid là một thương hiệu sản xuất bởi tập đoàn INELDEA LAORATOIRES Pháp danh tiếng. Các dòng sản phẩm của Pediakid cho bé rất đa dạng được chiết xuất từ hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất, bổ sung khoáng chất và các loại vitamin giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, tăng cường miễn, dịch, giảm căng thẳng, đau họng... Các sản phẩm của PediaKid giúp cho bé phát triển toàn diện và cân bằng trong những năm tháng đầu đời, một giai đoạn tối quan trọng trong cả quá trình phát triển của bé.

Thành phần chính của các sản phẩm Vitamin PediaKid đều chiết xuất từ các cây cỏ tự nhiện được lựa chọn và kiểm tra nghiêm ngặt nhằm tạo ra các sản phẩm có hiệu quả cao như: Hoa cúc, hoa oải hương, hoa cam, chanh dưỡng, táo gai, kinh giới ô, atisô, quả vả, cây đại hoàng, mận và me…Do đó, tất cả các sản phẩm của PediaKid đều chứa prebiotics - chất xơ tự nhiên, làm tái cân bằng hệ vi sinh đường ruột, làm cho bé hấp thu tốt hơn các hoạt chất có sẵn trong sản phẩm, như các vitamin, khoáng chất cần thiết, đặc biệt là canxi giúp phát triển hệ xương của trẻ.

Các sản phẩm của Pediakid được sản xuất tại Pháp có sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng theo tiêu chuẩn: Theo liều hấp thu hàng ngày, dễ sử dụng, không có tác dụng phụ. Hầu hết dòng của Pediakid đều được sản xuất dưới dạng si rô, dành cho các bé từ giai đoạn ăn dặm trở lên, sử dụng theo liệu trình và có thể lặp lại nhiều lần trong năm.

Xem dạng Lưới Danh sách
Xếp theo
Hiển thị trên trang

Pediakid Appetit Tonus 125ml

0

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Dung tích 125ml

- Dành cho bé từ sơ sinh tới hơn 5 tuổi

- Kích thích bé ăn ngon mỗi ngày

- Nhập khẩu từ Pháp

260.000 ₫

Pediakid bổ sung 22 vitamin 125ml

0

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Vị cam dịu ngọt kích thích vị giác của bé
  • Bào chế dưới dạng siro
  • Cung cấp 22 Vitamin
260.000 ₫

Vitamin tăng sức đề kháng Pediakid Immuno - Fort 125ml

0

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Tăng cường khả năng miễn dịch cao, tăng đề kháng, hỗ trợ phòng cảm cúm, đặc biệt là khi thời tiết thay đổi.

  • Được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên.

  • Thích hợp cho trẻ từ giai đoạn ăn dặm trở đi

260.000 ₫