You are running a Trial version of Nop Ajax Filters

Milna

Milna là thương hiệu đồ ăn trẻ em đến từ Malaysia. Các sản phẩm của Milna được ra đời với mong muốn tạo nên một khởi đầu khỏe mạnh cho mỗi bé từ nguồn dinh dưỡng thích hợp. Sản phẩm của Milna bao gồm: bánh quy trẻ em và ngũ cốc dinh dưỡng. Các sản phẩm được chế biến theo công thức đặc biệt, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé, cung cấp nguồn dinh dưỡng cân bằng cho sự phát triển toàn diện

Đặc điểm chính của sản phẩm Milna

 - Bánh ăn dặm Milna là một loại bánh ăn dặm dành cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên giúp cung cấp canxi, vitamin D và các dưỡng chất thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện.

 
+ Bánh Ăn Dặm Milna bổ sung AA & DHA: các thành phần có AA & DHA có trong bánh rất tốt cho sự phát triển của não bé.
 
+ Bánh Ăn Dặm Milna bổ sung canxi: Thành phần Canxi giúp dung nạp cao, tăng cường sức khả dụng giúp ích cho xương và răng của bé phát triển khỏe mạnh.
+ Bánh ăn dặm Mina giúp hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh: Với tác dụng kích thích vi khuẩn có ích phát triển, Prebiotic có trong bánh giúp hệ tiêu hóa của bé hấp thu và tiêu hóa tốt hơn.
 
+ Bánh Ăn Dặm Milna tan đều không gây nghẹn: Bánh Milna có cấu trúc đặc biệt nên khi pha với nước hoặc sữa sẽ tan đều, mịn nên không gây nghẹn, nhìn rất ngon miệng và đẹp mắt.
- Hiện tại bánh ăn dặm Milna đang có rất nhiều hương vị khác nhau phù hợp với sở thích của các bé:
 
+ Bánh ăn dặm Milna vị cam.
 
+ Bánh ăn dặm Milna hương tự nhiên.
 
+ Bánh ăn dặm Milna vị cam + táo.
 
+ Bánh ăn dặm Milna vị chuối.