Filter by:

Xóa hết

Lovi

Thương hiệu Lovi, đăng kí độc quyền bởi công ty Canpol - Ba Lan, đảm bảo rằng mọi sản phẩm luôn đạt đến chất lượng cao nhất. Tất cả phụ kiện Lovi đều được sản xuất với những nguyên liệu an toàn được lựa chọn kĩ càng.

Hợp chất silicone dùng để chế tạo núm ti Lovi và nhựa để chế tạo bình sữa Lovi được nhập từ các nhà cung cấp đã thông qua các cuộc nghiên cứu và kiểm định nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo độ an toàn và chất lượng sản phẩm trước khi được cấp phép sử dụng trong các sản phẩm dành cho bé. Những nhà cung cấp của chúng tôi liên tục đạt chỉ tiêu trong các cuộc sát hạch, thỏa mãn các tiêu chuẩn và kiểm định chất lượng phân phối khắt khe.

Nhà máy sản xuất bình sữa và núm ti Lovi đặt ở một địa điểm duy nhất tại Ba Lan. Điều này đảm bảo sự kiểm soát hoàn toàn trong mỗi khâu sản xuất, bắt đầu bằng việc nhập nguyên liệu, sơ chế và hoàn thiện cho ra sản phẩm cuối cùng.lovi_01

Mỗi núm ti linh hoạt, trước khi đóng gói và xuất xưởng, phải thông qua 2 đợt kiểm duyệt: kiểm duyệt trực quan bởi các nhà chuyên môn dày dạn kinh nghiệm và kiểm duyệt trên máy móc về khả năng thông khí của sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của Lovi đều được đóng gói ngay ngay tại nhà máy ở Ba Lan. Dựa trên mục đích sử dụng của các phụ kiên Lovi, chúng tôi xin nhất mạnh rằng các sản phẩm đều được đóng gói rất kĩ càng và bền vững để đảm bảo hàng không bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

lovi_02

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO VÀ DUY NHẤT

Bạn có biết...?
Chúng tôi là công ty đầu tiên ở Ba Lan và duy nhất ở Châu Âu sản xuất sản phẩm núm ti linh hoạt có thể thay đổi hình dáng trong quá trình bú của trẻ.
Bình sữa Lovi và núm ti linh hoạt Lovi là sản phẩm đầu tiên được thử nghiệm tại các bệnh viện, các phòng khám tại Ba Lan và nhận được sự đánh giá rất cao từ các chuyên gia, bác sĩ, y tá và hơn 700 mẹ!

Các sản phẩm Lovi là kết quả từ các cuộc nghiên cứu của các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nhi khoa cũng như hơn 16 năm kinh nghiệm của Canpol trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh. Bình sữa và núm ti linh hoạt Lovi được thiết kế để hỗ trợ việc "dạy" cho trẻ bú sữa tích cực trong giai đoạn bú bình, kích thích sự phát triển cơ quan ngôn ngữ của trẻ. Nhờ công nghệ mới độc quyền silicone nhiều lớp, núm ti linh hoạt Lovi có thể thay đổi hình dạng trong khi trẻ bú giống như núm ti mẹ, theo nhịp bú của trẻ.

Bình sữa cổ rộng LOVI

Hệ thống ống với đường viền bên trong phỏng theo các tuyến sữa của ti mẹ điều hòa lượng sữa chảy vào núm ti cũng như kích thích trẻ tích cực hơn. Thiết kế đường cong 2 bên giúp cầm và giữ bình đúng cách khi cho trẻ bú. Đồng thời tạo sự nhẹ nhàng, uyển chuyển khi di chuyển bình lựa theo nhịp bú và nuốt của trẻ.

Cốc uống nước có tay cầm Lovi 360
Máy hút sữa LOVI
Công ty Soc&Brothers tự hào là đơn vị phân phối chính thức các sản phẩm Lovi tại Việt Nam.
Xem dạng Lưới Danh sách
Xếp theo
Hiển thị trên trang

Cốc uống nước Lovi 360 Active 1/640

0

- Chất liệu nhựa cao cấp an toàn

- Không có tay cầm

- Dành cho trẻ từ 18 tháng tuổi

- Xuất xứ: Ba Lan

293.000 ₫

Cốc uống nước tay cầm Lovi 1/630

0

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Dành cho bé trên 12 tháng tuổi

  • Chất liệu nhựa an toàn

  • Thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng

  • Màu sắc tươi sáng và cuốn hút

331.000 ₫ 165.500 ₫
-50%