Filter by:

Xóa hết

Dodie

Dodie là thương hiệu số một trong ngành dược phẩm tại Pháp về sản phẩm cho bé có từ năm 1958, đã được thử nghiệm trên hơn 20 triệu em bé và được công nhận về chất lượng. Cùng với đội ngũ chuyên gia hơn 55 năm kinh nghiệm và việc lắng nghe ý kiến từ những bà mẹ trên toàn thế giới đã mang lại thành công cho Dodie như hiện nay. Các sản phẩm của Dodie luôn được cải tiến nhằm cung cấp cho mẹ và bé những giải pháp linh hoạt và hữu ích cho việc chăm sóc trẻ em. 
Đối với Dodie, sự đổi mới chỉ thực sự có ý nghĩa khi nó đáp ứng đúng nhu cầu người dùng. Đó là lý do vì sao Dodie luôn lắng nghe những ý kiến của các bà mẹ để đưa ra giải pháp và công nghệ tốt nhất nhằm hỗ trợ tốt nhất cho mẹ và bé.

Với hơn 55 năm sáng lập và phát triển, Dodie đồng hành cùng mẹ chăm sóc cho bé một cách toàn diện nhất. Mang thương hiệu cao cấp của Pháp, Dodie thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho bé. Thương hiệu, sản phẩm của Dodie luôn được đánh giá số 1 tại pháp bởi ÍM Pharmacy. Sản phẩm của Dodie đã được công nhận về chất lượng và được sử dụng trên hơn 20 triệu trẻ em. Cùng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và việc lắng nghe ý kiến từ những bà mẹ trên toàn thế giới đã và mang lại thành công cho Dodie như hiện nay. T

Xem dạng Lưới Danh sách
Xếp theo
Hiển thị trên trang