Filter by:

Xóa hết

Daramin

Daramin – xuất phát từ hệ chữ La tinh có nghĩa là : “Trung thành, đáng tin cậy”. Daramin là thương hiệu sản phẩm chăm sóc mẹ và bé cao cấp bán chạy hàng đầu tại Đức – kết quả của 30 năm tìm tòi nghiên cứu với mong muốn trở thành dòng sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho cha mẹ để chăm sóc cho con cái của mình. Sản phẩm được chiết xuất tự nhiên, bảo vệ môi trường. Mọi sản phẩm đều được kiểm nghiệm mức độ thích ứng da của y khoa, tuân thủ quy luật kinh tế sinh thái, bảo đảm sự thuần khiết của các nguyên liệu tự nhiên. Daramin được sản xuất độc quyền tại Đức và Thụy Điển....

 

Chứng nhận sản phẩm thương hiệu Daramin

Chứng nhận bảo vệ môi trường

Là một nhãn hiệu có trách nhiệm xã hội, trong quá trình sản xuát, Daramin sử dụng các nguyên liệu và quy trình sản xuất đạt yêu cầu bảo vệ môi trường của liên minh Châu Âu, chung tay bảo vệ trái đất xanh.

Chứng nhận sản xuất tại Đức

 

Giấy chứng nhận này do cơ quan có thẩm quyền www.ihk.de , chứng thực sản phẩm được sản xuất tại Đức.

Chứng nhận được kiểm nghiệm thích ứng với làn da

Được kiểm nghiệm thực tế qua thời gian dài, các bác sĩ viện da liễu bôi sản phẩm lên cơ thể những người tình nguyện trong môi trường thường và quan sát sản phẩm có phản ứng gì không tốt với làn da không. Sau đó các bác sĩ ghi lại toàn bộ quá trình thí nghiệm và kết quả, những sản phẩm thông qua kiểm tra mới được nhận giấy chứng nhận và sử dụng. Tại Đức doanh nghiệp nào không nhận được giấy chứng nhận này tuyệt đối không được in trên bất kỳ sản phẩm nào. Nếu vi phạm sẽ bị phạt tới hàng triệu Euro.