Filter by:

Xóa hết

Born Free

Born Free là một trong số những nhãn hiệu đi đầu trong sản xuất bình sữa an toàn cho trẻ em ở Mỹ được nhiều người tin dùng. Nhãn hiệu Born Free đã vinh dự đạt giải thưởng Healthy Child – Healthy World của tổ chức sức khỏe trẻ em thế giới.

Born Free thương hiệu bình sữa toàn cầu. Đối với con, có nơi nào trên thế giới này ấm áp và an toàn hơn vòng tay của mẹ? Hình ảnh một người mẹ nâng niu đứa con mình trên tay và cho con bú luôn là hình ảnh đáng nhớ và khắc sâu nhất trong tiềm thức của con. Để cho con điều tuyệt vời ấy.Born Free ra đời với mong muốn ấy. Mong muốn mang lại những trải nghiệm tự nhiên nhất, tốt đẹp nhất cho mọi đứa trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Nhiều năm liền, thương hiệu bình sữa Born Free chính là nhãn hiệu bình sữa hàng đầu được các bà mẹ trên khắp thế giới tin dùng. Đặc biệt tại Mỹ, Úc và Canada.

Xem dạng Lưới Danh sách
Xếp theo
Hiển thị trên trang

Bình sữa Born Free 150ml BPA free ( nhựa PES)

0
  • Chất liệu BPA free
  • Thiết kế chống sặc, đầy hơi
  • Nhựa PES chịu nhiệt tốt
259.000 ₫ 129.500 ₫
-50%

Cốc tập uống Born Free BF46483

0

 Cốc tập uống Born Free BF46483 với đầu uống mềm mại cho phép mẹ chuyển đổi nhanh chóng từ bình sữa thành bình tập uống chỉ bằng thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, sản phẩm làm bằng nhựa cao cấp, rất an toàn cho sức khỏe bé sẽ là một vật dụng đáng yêu để bé uống nước mỗi ngày.

189.000 ₫

Núm ty Born Free level 3 (2c/1vỉ)

1

Núm ti số 3 Born Free - Bộ 2c  dùng cho các bé từ  6 tháng trở đi, mang lại những trải nghiệm tự nhiên nhất tốt đẹp nhất cho trẻ nhỏ trong những năm tháng đầu đời. Núm ti số 3 Born Free - Bộ 2c mềm mại nhẹ nhàng dùng cho bé bú 1 cách dễ dàng tạo cho bé cảm giác thích thú như đang bú mẹ. 

129.000 ₫

Núm ty Born Free Y CUT( 2c/1vỉ)

1

Núm ty Born Free Y CUT dùng cho bé trên 9 tháng. Núm silicon cổ rộng và được thiết kế phù hợp với khoang miệng của bé. Núm ty được thiết ké Y cắt dùng cho bé ăn dặm.

 

129.000 ₫

Van thông khí bình và chống sặc sữa Born Free

1

Không có gì tuyệt vời bằng sự ân cần chăm sóc của người mẹ dành cho con.  

Với van thông khí chống sặc Born Free bạn có thể yên tâm cho bé bú sữa mà không sợ bé bị sặc. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt chống sặc 1 cách hiệu quả nhất, mang lại cho con cảm giác thoải mái và an toàn nhất dù là trẻ được nuôi bằng sữa mẹ, bằng sữa ngoài hay vừa ti mẹ vừa ăn sữa ngoài. 

129.000 ₫

Vỏ bọc bình sữa Born Free

0

Vỏ bọc bình sữa Born Free được làm bằng chất liệu silicon mềm, giúp cầm bình một cách dễ dàng đối với cả mẹ và bé, không tuột tay, giảm va chạm khi rơi, tránh làm bể bình, không nóng tay.

180.000 ₫