Filter by:

Xóa hết

Ánh Ngọc

1. Giới Thiệu Công Ty :

 Công ty TNHH Ánh Ngọc là một công ty hoạt động trong lĩnh vực dược liệu, thảo dược và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Sau hơn 8 năm đi vào  hoạt động công ty chúng tôi có hơn 20 hecta vùng trồng dược liệu theo tiêu chuẩn Viet - Gap và có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, chế biến với hệ thống nhà máy sản xuất hiện đại và trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dược liệu và các sản phẩm đồ uống nguồn gốc thảo dược thiên nhiên vì sức khỏe người Việt.

Khởi đầu, công ty cung cấp các sản phẩm dược liệu cũng như thảo mộc quý. Nhưng cho đến nay chúng tôi  tự hào là một công ty hàng đầu trong việc cung cấp dược liệu và sản xuất các sản phẩm đồ uống có lợi cho sức khỏe của con người. 

 

- Trụ Sở: Số 27 Đặng Quốc Chinh - phường Lê Thanh Nghị -Tp Hải Dương.

   ĐT  : 03203.708136   -    Fax: 03203.862688 

 

- Nhà máy sản xuất : KM 10 Khu công nghiệp Tứ Kỳ - Hải Dương.

 

- VP Hà Nội : Số 784H16 ngõ 147 Tân Mai - quận Hoàng Mai - Tp Hà Nội.

   ĐT  : 0462.934.333

- Website  : http://anhngocvn.com

- Email     : anfund@gmail.com

 

2. Tiêu chí hoạt động của công ty:

 

- Nghiêm khắc giữ đúng quy trình kiểm tra chất lượng hàng hóa khi nhập và xuất hàng của công ty.

- Không ngừng nghiên cứu, tiếp thu những kiến thức mới của ngành Y, Dược để tìm ra những thực phẩm bổ dưỡng, giàu giá trị sử dụng trong hỗ trợ điều trị bệnh và bổ sung tăng cường sức khỏe.

- Từ những nguyên tắc đã đề ra, để xây dựng uy tín của công ty. Chúng tôi không ngừng quan tâm tới chất lượng sản phẩm. Luôn luôn lắng nghe để được thấu hiểu những ý kiến đóng góp.

- Với đội ngũ cộng tác viên đầy nhiệt huyết gồm: Thầy Thuốc Ưu Tú và tập thể Bác Sĩ giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi thông tin cho quý khách hàng.

- Luôn cố gắng mang lại lợi ích cho khách hàng bằng chính chất lượng – uy tín và lợi nhuận với phương châm hoạt động “Cùng chia sẻ Thành Công”

 

3. Dịch Vụ:

 

Đối với khách hàng là các nhà phân phối lớn:

 

Được áp dụng một chế độ giá hợp lý, cạnh tranh so với các mặt hàng cùng loại có trên thị trường.

- Được độc quyền phân phối sản phẩm mang thương hiệu riêng trên phạm vi nhất định hoặc trên phạm vi toàn quốc.

- Được trả lại sản phẩm nếu có lỗi về mặt chất lượng. Công ty sẽ đổi hàng mới cho khách hàng nếu sản phẩm không đạt chất lượng do lỗi của nhà sản xuất.

- Được hưởng đầy đủ các dịch vụ chăm sóc khách hàng thường xuyên của công ty.

 

Đối với các đại lý của công ty trên toàn quốc:

 

Ngoài các chế độ trên, các đại lý còn được hưởng % thoả đáng, thưởng doanh số cao và các dịch vụ vận chuyển tới tận kho của đại lý. Được hưởng đầy đủ các dịch vụ chăm sóc khách hàng thường xuyên của công ty.

 

Cam kết mang lại lợi nhuận tốt nhất cho các đối tác cùng phát triển !

 

Trà Ánh Ngọc cám ơn các cá nhân, các công ty trong và ngoài nước đã Hợp tác cùng phát triển với Công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua, chúng tôi Cam kết luôn nỗ lực làm việc để tạo ra sản phẩm tốt nhất phục vụ cho tất cả khách hàng trên toàn thế giới .

 

 

Hãy đến với chúng tôi để có Sức Khỏe tốt nhất cho một Tương Lai tươi sáng!

Xem dạng Lưới Danh sách
Xếp theo
Hiển thị trên trang

Cao chè vằng Ánh Ngọc

3

Cao chè vằng Ánh Ngọc

45.000 ₫

Trà vằng hòa tan Ánh Ngọc

0

Trà vằng hòa tan Ánh Ngọc 

50.000 ₫